Kho Lưu Mẫu Hoàn Hảo Cho Công Ty Cung Ứng, Văn Phòng Thu Mua, Công Ty Kiểm Soát Chất Lượng Tại Việt Nam

Kho Lưu Mẫu là gì?

Giải pháp kho lưu mẫu của chúng tôi tại Việt Nam giúp các công ty cung ứng, văn phòng thu mua, công ty kiểm soát chất lượng lưu trữ mẫu chính của các sản phẩm đang được phát triển hoặc chờ phê duyệt lần cuối.

Bằng cách thuê kho lưu mẫu chính, còn gọi là mẫu đối chứng hoặc mẫu kiểm duyệt, tại các ngăn kho lưu mẫu tối ưu chi phí, các phòng ban liên quan có thể dễ dàng thuê thêm, mở rộng hoặc thu nhỏ diện tích kho lưu mẫu thuê theo tuần, đồng thời truy cập kho lưu mẫu lấy mẫu 24/7.

master sample storage Vietnam kho luu mau
approval sample storage Hanoi

Lợi Ích Khi Thuê Kho Lưu Mẫu?

 

✔️ Đảm bảo tính liên tục: Thuê kho lưu mẫu giúp duy trì nguồn cung cấp ổn định bằng cách bảo vệ các mẫu chính để tham khảo và so sánh.
✔️ Kiểm soát chất lượng: Thuê kho lưu mẫu cho phép thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng (QC) kỹ lưỡng bằng cách bảo quản mẫu để kiểm tra, xác minh và phân tích.
✔️ Giảm thiểu rủi ro: Các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể giảm thiểu rủi ro làm mất hoặc hư hỏng các mẫu quan trọng, đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và giảm thiểu những thất bại có thể xảy ra nhờ thuê kho lưu mẫu.
✔️ Tuân thủ quy định: Một số ngành có quy định yêu cầu lưu trữ mẫu cho mục đích tuân thủ, nên thuê kho lưu mẫu trở nên cần thiết.

Văn phòng mua hàng, công ty kiểm soát chất lượng sử dụng kho lưu mẫu như thế nào?

50% khách hàng là văn phòng mua hàng thuê ngăn kho cỡ lớn (kho size L) để lưu trữ tất cả mẫu chính. 50% còn lại ưu tiên thuê một số kho cỡ nhỏ (kho size S) giá rẻ để phân chia riêng biệt cho mỗi mẫu hoặc mỗi khách hàng.

Mẹo Hay: Sử dụng khóa xi lanh cylinder để khoá ngăn kho mini của bạn! Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng cấp cho nhân viên kiểm soát chất lượng, đại lý mua hàng, khách hàng, nhà cung cấp hoặc đối tác vận chuyển quyền truy cập vào kho để lấy mẫu chính!

temporary cheap warehouse in Hanoi - M unit

KingKho Videos

Khái niệm về kho mini được giải thích trong 80 giây!

Xem toàn bộ hành trình khách hàng, từ chuyến tham quan cơ sở kho của chúng tôi ở Hà Nội cho đến khi chuyển đồ tới!

Is Self-Storage Really Safe?

Làm Sao Để Bắt Đầu Thuê Kho Lưu Mẫu?

Đăng ký thuê kho lưu mẫu dễ dàng như thuê ngăn kho tự quản thông thường với chúng tôi.

Đầu tiên, hãy liên hệ qua form đăng ký tại trang này.

Sau khi đặt lịch hẹn với quản lý cơ sở của chúng tôi, bạn chỉ cần mang các mẫu và đồ đạc bạn muốn lưu trữ tới kho.

Ký hợp đồng thuê kho đơn giản, thanh toán phí thuê, cầm theo chìa khoá, tới ngăn kho của bạn, để đồ vào bên trong và khoá cửa ngăn kho lại, vậy là xong!

Chỉ mình bạn có chìa khoá, và chỉ mình bạn có thể mở ngăn kho của bạn.

Các Công Ty Lưu Trữ Gì Trong Kho Lưu Mẫu Tự Quản?

Các công ty sử dụng kho lưu mẫu chính hoặc mẫu kiểm duyệt tại KingKho thường lưu mẫu như

✔️ hàng phi thực phẩm và hàng cứng
✔️ nội thất trong nhà & ngoài trời
✔️ hàng may mặc & dệt may
✔️ giày & túi xách
✔️ vật dụng trang trí & đồ thủ côn
✔️ đồ gia dụng như máy giặt, máy rửa bát,…
✔️ thiết bị điện tử như máy nghe nhạc, máy chiếu, loa hifi
✔️ văn phòng phẩm & đồ dùng văn phòng
✔️ đồ chơi & sản phẩm dành cho trẻ vị thành niên

Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho
Dịch vụ kho tự quản Hanoi

Rủi Ro Khi Không Sử Dụng Kho Lưu Mẫu?

✔️ Mất Mẫu Tham Khảo: Bạn có nguy cơ mất các mẫu tham chiếu có giá trị, gây khó khăn cho việc so sánh và xác minh chất lượng sản phẩm trong quá trình kiểm tra hoặc đặt hàng sau này
✔️ Chất Lượng Không Đồng Đều: Việc lưu trữ mẫu không đủ có thể dẫn đến sự thay đổi về chất lượng sản phẩm theo thời gian vì không có điểm tham chiếu đáng tin cậy để so sánh
✔️ Chi Phí Tăng Cao: Bạn có thể rơi vào tình thế phải liên tục tìm nguồn mẫu mới, điều này có thể dẫn đến tăng tổn thất về chi phí và thời gian
✔️ Gián đoạn chuỗi cung ứng: Có thể làm gián đoạn chuỗi cung ứng khi phát sinh sự cố không mong muốn với các mẫu hiện có

KingKho Storage Trợ Giúp Bạn Như Thế Nào?

✔️ Chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp cho doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp lưu trữ chất lượng cao
✔️ Lưu trữ an toàn: trong môi trường kho mini được kiểm soát nghiêm ngặt để lưu trữ các mẫu chính, bảo vệ mẫu khỏi bị đánh cắp, hư hỏng và truy cập trái phép.
✔️ Nhiều lựa chọn kho lưu mẫu tuỳ theo nhu cầu linh hoạt đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành và doanh nghiệp khác nhau.
✔️ Tính linh hoạt và khả năng tiếp cận cao với vị trí thuận tiện
✔️  Hiệu quả về chi phí, tiết kiệm chi phí đầu tư tốn kém vào kho lưu trữ chuyên dụng, cơ sở hạ tầng và chi phí bảo trì.

Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

FAQ những câu hỏi thường gặp

KHO LƯU TRỮ MINI LÀ GÌ?

Kho lưu trữ mini là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những đơn vị lưu trữ được khóa riêng biệt, cơ sở lưu trữ sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm không khí và an ninh đảm bảo tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

THỦ TỤC ĐẦU TIÊN ĐỂ THUÊ KHO LÀ GÌ?

Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google maps), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, đơn vị lưu trữ đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

TÔI CẦN MANG THEO GÌ?
Khi bạn muốn thuê một đơn vị lưu trữ của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.
CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ KHO MINI LÀ BAO NHIÊU?

Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHO TỰ QUẢN VỚI TƯ CÁCH CÁ NHÂN KHÔNG?

Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG LƯU TRỮ ĐỒ GÌ TRONG KHO MINI?

Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv…   Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

KÍCH CỠ KHO MINI CÓ SẴN NHƯ THẾ NÀO?

Các kho mini lưu trữ của chúng tôi, hay các tủ khóa lưu trữ cá nhân với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các ngăn kho nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước kho mini trung bình của 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.

TÔI SẼ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LƯU TRỮ NHỮNG GÌ TRONG KHO TỰ QUẢN?

Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

Phản hồi của khách hàng

Gặp gỡ và làm quen với 4 khách hàng thân yêu của KingKho chia sẻ tại sao họ sử dụng kho mini.

choe thue kho reviews Minh

Minh Yen Tran

Stars

Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

Mình đã thuê và thấy hài lòng.

Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

kho-mini-reviews-Hieu-Vu

Hieu Vu

Stars

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

Tặng doanh nghiệp
*****

kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

Hoa Hoang

Stars

Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.

Cần Giải Pháp Lưu Trữ Riêng?
    Quản lý cơ sở

    ly nguye

    Mrs. Ly Nguyen

    Email: ly@kingkho.com

    Contact: +84(0)853103103