Kho lưu trữ cá nhân

Hiện đã có kho lưu trữ cá nhân tại Hà Nội! Nếu bạn đang gặp phải một số vấn đề như: Thiếu không gian trong chính ngôi nhà của mình? Hoặc có việc đột xuất xảy ra!? Bạn cần chuyển nhà hoặc sửa chữa nhà cửa, và bạn cần một nơi tạm thời để lưu trữ một số đồ đạc của mình?

Kho lưu trữ cá nhân của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn! Chúng tôi cung cấp các kho lưu trữ cá nhân được khóa riêng biệt và có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Cơ sở kho lưu trữ tự quản của chúng tôi tại số 103 đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội luôn đảm bảo sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát được độ ẩm không khí và rất an toàn.

 

Lý do thuê kho lưu trữ cá nhân?

 

✔️ Thiếu không gian (60%)
✔️ Chuyển nhà (20%)
✔️ Sửa nhà (10%)
✔️ Dọn nhà (5%)
✔️ Tổ chức sự kiện gia đình (5%)

kho luu tru ca nhan
A family moving into their mini storage unit.

Những ưu điểm của việc thuê 1 kho lưu trữ cá nhân cỡ nhỏ?

 

Các kho cỡ nhỏ tại KingKho, gọi tắt là kho size S là một giải pháp tuyệt vời để dọn dẹp ngôi nhà của bạn và mang những đồ mà bạn không cần sử dụng thường xuyên gửi vào kho:

✔️ Tài liệu & thư mục
✔️ Đồ gia dụng
✔️ Quần áo theo mùa
✔️ Thiết bị nhà bếp
✔️ Đồ trang trí ngày lễ
✔️ Đồ thể thao

Kho lưu trữ cá nhân mini hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần gửi thông tin cho KingKho biết thời điểm bạn tới qua điện thoại, email hoặc tin nhắn. Sau đó, bạn mang hàng hóa hay vật dụng cần lưu trữ tới cơ sở kho mini tại Hà Đông, ký hợp đồng thuê, khóa kho cá nhân của bạn lại, vậy là hoàn thành!

temporary cheap warehouse in Hanoi - M unit

VIDEO về chúng tôi

Is Self-Storage Really Safe?

Kho lưu trữ cá nhân có an toàn không?️

Vâng, câu trả lời là có! Với tư cách là một công ty lưu trữ quốc tế, việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và cơ sở lưu trữ an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng, chỉ có khách hàng của KingKho mới có thể ra vào cơ sở của chúng tôi.

Kho lưu trữ cá nhân mini thuê giá bao nhiêu?

Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê kho lưu trữ cá nhân phụ thuộc vào kích cỡ kho bạn cần. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

FAQ những câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi có thể truy cập vào kho lưu trữ cá nhân của mình?

Bạn có thể truy cập vào kho lưu trữ cá nhân của bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cuối tuần và lễ tết. Nếu bạn cần truy cập vào kho lưu trữ cá nhân ngoài khoảng thời gian trên, vui lòng liên hệ với quản lý cơ sở của chúng tôi trước để đặt hẹn, và chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp. Xin lưu ý rằng thời gian làm việc của văn phòng quản lý cơ sở như sau: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng đến 5h chiều và thứ 7: 8h sáng đến 12h trưa/ Chủ nhật: đóng cửa.

Thủ tục đầu tiên để thuê kho lưu trữ cá nhân là gì?
Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google maps), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, kho lưu trữ cá nhân đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Tôi cần mang theo gì?

Khi bạn muốn thuê một kho lưu trữ cá nhân của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.

Chi phí cho dịch vụ kho lưu trữ cá nhân mini là bao nhiêu?

Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ kho tự quản với tư cách cá nhân không?

Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.

Khách hàng thường lưu trữ đồ gì trong kho mini?

Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv…   Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

Kích cỡ kho mini có sẵn như thế nào?

Các kho mini lưu trữ của chúng tôi, hay các tủ khóa lưu trữ cá nhân với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các ngăn kho nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước kho mini trung bình của 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.

Tôi không được phép lưu trữ những gì trong kho tự quản?

Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

Phản hồi của khách hàng

choe thue kho reviews Minh

Minh Yen Tran

Stars

Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

Mình đã thuê và thấy hài lòng.

Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

kho-mini-reviews-Hieu-Vu

Hieu Vu

Stars

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

Tặng doanh nghiệp
*****

kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

Hoa Hoang

Stars

Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.

Liên hệ

Nhận báo giá
    Quản lý cơ sở

    ly nguye

    Mrs. Ly Nguyen

    Email: ly@kingkho.com

    Contact: +84(0)853103103