Kho lưu trữ cho sinh viên

Bạn là sinh viên đại học, sống và học tập tại Hà Nội? KingKho cung cấp cho sinh viên không gian lưu trữ linh hoạt và giá cả phải chăng. Khi bạn đi du lịch trong kỳ nghỉ, chuyển đến trường mới hoặc bạn cần một nơi an toàn để lưu trữ một số đồ đạc có giá trị, bạn cần nơi lưu trữ ngắn hạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. KingKho là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ sở lưu trữ được khóa riêng biệt, tiết kiệm chi phí, cơ sở sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm và an toàn tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Kho lưu trữ cho sinh viên ban do Ha Noi

Kho lưu trữ cho sinh viên ở Hà Nội

Các đơn vị của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên, lưu trữ được nhiều đồ đạc như sau:

✔️ Tài liệu
✔️ Sách
✔️ Quần áo
✔️ Đồ dùng cho mùa hè
✔️ Đồ tập thể thao
✔️ Đồ nội thất nhỏ

Kho lưu trữ cho sinh viên ban Viet Nam.
A family moving into their mini storage unit.

Lợi ích của kho lưu trữ cho sinh viên là gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên rằng có thể để được rất nhiều đồ đạc trong một đơn vị lưu trữ nhỏ!

✔️ Có thể thuê theo tuần.
✔️ Không cần đặt cọc.
✔️ Diện tích từ 1m2 – 50m2.
✔️ An ninh 24/7 và thuận tiện.
✔️ Sạch sẽ và kiểm soát độ ẩm.

Các trường đại học ở Hà Nội gần kho lưu trữ cho sinh viên bao gồm:

Cơ sở lưu trữ ở Hà Đông, Hà Nội của chúng tôi ở vị trí thuận tiện cho các sinh viên đang học tại các trường đại học và cao đẳng sau:

Quận Thanh Xuân
Đại học kiến trúc (@HAU)(cách 2,5km)
Đại học Hà Nội (@HANU) (cách 3.7km)
Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Môi trường Hà Nội (@HTEC) (cách 3.8km)
Đại học khoa học xã hội và nhân văn (@HUS) (cách 5,3km)
Trường Cao đẳng Công thương (cách 5.8km)

Quận Cầu Giấy
Đại học lao động và xã hội (cách 5.9km)
Đại học Phương Đông (cách 8.1km)

Quận Đống Đa
Đại học Luật Hà Nội (cách 8.4km)
Đại học Y Hà Nội (cách 8.5km)

Quận Hai Bà Trưn
Đại học khoa học và công nghệ (@HUST) (cách 10km)

Kiểm tra khoảng cách tại đây.

Kho lưu trữ cho sinh viên mini hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần gửi thông tin cho KingKho biết thời điểm bạn tới qua điện thoại, email hoặc các phương tiện liên lạc khác. Sau đó, bạn mang hàng hóa hay vật dụng cần lưu trữ tới cơ sở của kho mini tại Hà Đông, ký hợp đồng thuê, khóa kho lưu trữ cho sinh viên của bạn lại, vậy là hoàn thành!

temporary cheap warehouse in Hanoi - M unit

VIDEO về chúng tôi

Is Self-Storage Really Safe?

Kho lưu trữ cho sinh viên có an toàn không?

Vâng, câu trả lời là có! Với tư cách là một công ty lưu trữ quốc tế, việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và cơ sở lưu trữ an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng, chỉ có khách hàng của KingKho mới có thể ra vào cơ sở của chúng tôi.

Phí kho lưu trữ cho sinh viên là bao nhiêu?

Với dịch vụ Kho Mini, giá cả thuê kho lưu trữ cho sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

So sánh giữa kiểu thuê truyền thống với thuê kho mini?

Mini Storage vs. Conventional Storage - And The Winner Is ..

FAQ những câu hỏi thường gặp

Kho lưu trữ cho sinh viên mini là gì?

Kho lưu trữ cho sinh viên là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng sinh viên với những đơn vị lưu trữ được khóa riêng biệt, cơ sở lưu trữ sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm không khí, có thể thuê theo tuần, không cần đặt cọc, diện tích linh hoạt 1 – 20m2 và an ninh đảm bảo tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thủ tục đầu tiên để thuê kho lưu trữ cho sinh viên là gì?
Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google maps), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, đơn vị kho lưu trữ cho sinh viên đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Tôi cần mang theo gì?
Khi bạn muốn thuê một đơn vị kho lưu trữ cho sinh viên, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.
Chi phí cho dịch vụ kho lưu trữ cho sinh viên mini là bao nhiêu?
Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê kho lưu trữ cho sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.
Tôi có thể sử dụng dịch vụ kho lưu trữ cho sinh viên với tư cách cá nhân không?

Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.

Khách hàng thường lưu trữ đồ gì trong kho lưu trữ cho sinh viên mini?

Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv…   Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

Kích thước kho lưu trữ cho sinh viên mini có sẵn như thế nào?

Các kho mini lưu trữ của chúng tôi, hay các tủ khóa lưu trữ cá nhân với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các ngăn kho nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước kho mini trung bình của 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.

Tôi sẽ không được phép lưu trữ những gì trong kho lưu trữ cho sinh viên?

Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

Phản hồi của khách hàng

choe thue kho reviews Minh

Minh Yen Tran

Stars

Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

Mình đã thuê và thấy hài lòng.

Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

kho-mini-reviews-Hieu-Vu

Hieu Vu

Stars

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

Tặng doanh nghiệp
*****

kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

Hoa Hoang

Stars

Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.

Liên hệ

Nhận báo giá
    Quản lý cơ sở

    ly nguye

    Mrs. Ly Nguyen (Facility Mgr)

    Email: ly@kingkho.com

    Contact: +84(0)853103103