Kho Lưu Trữ Doanh Nghiệp

Hiện đã có kho lưu trữ doanh nghiệp tại Hà Nội!  Đừng để cho việc gia tăng giá bất động sản hiện nay làm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty bạn. Đơn giản bạn chỉ cần dọn các vật dụng dư thừa như đồ đạc không sử dụng, tài liệu, máy tính, đồ dùng văn phòng, v.v. ra khỏi căn phòng của bạn và chuyển chúng đến cơ sở lưu trữ tự quản của chúng tôi tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. Tại đây đồ đạc của bạn được lưu trữ trong mỗi đơn vị được khóa riêng biệt, sạch sẽ, sáng sủa, được kiểm soát độ ẩm không khí và đặc biệt rất an toàn.

Tại sao các công ty sử dụng kho lưu trữ tự quản?

✔️ Không gian văn phòng càng ngày càng đắt đỏ
✔️ Không cần lưu trữ các đồ đạc trong chính văn phòng của bạn
✔️ Mọi người thích một môi trường sạch sẽ và gọn gàng
✔️ Cho thuê linh hoạt (thuê theo tuần)
✔️ Có thể chuyển đồ đến và chuyển đi nhanh, tiện.
✔️ Kích thước đơn vị lưu trữ linh hoạt (S, M, L)

Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho
A family moving into their mini storage unit.

Những công ty nào sử dụng kho lưu trữ doanh nghiệp?

Các đơn vị lưu trữ dành cho khách hàng doanh nghiệp được nhiều công ty quy mô từ nhỏ đến lớn khác nhau sử dụng. Nhu cầu chung là cần không gian văn phòng được gọn gàng. Một số kiểu doanh nghiệp như:

✔️ Công ty dịch vụ truyền thống
✔️ Cửa hàng bán hàng trực tuyến hoặc các công ty thương mại điện tử
✔️ Doanh nghiệp vừa và nhỏ
✔️ Thợ thủ công và thương nhân
✔️ và nhiều doanh nghiệp khác.

Kho lưu trữ doanh nghiệp mini hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần gửi thông tin cho KingKho biết thời điểm bạn tới qua điện thoại, email hoặc các phương tiện liên lạc khác. Sau đó, bạn mang hàng hóa hay vật dụng cần lưu trữ tới cơ sở của kho mini tại Hà Đông, ký hợp đồng thuê, khóa kho lưu trữ doanh nghiệ của bạn lại, vậy là hoàn thành!

temporary cheap warehouse in Hanoi - M unit - kho luu tru doanh nghiep

Nhận báo giá
  Quản lý cơ sở

  ly nguye

  Mrs. Ly Nguyen

  Email: ly@kingkho.com

  Contact: +84(0)853103103

  KingKho Videos

  Khái niệm về kho mini được giải thích trong 80 giây!

  Xem toàn bộ hành trình khách hàng, từ chuyến tham quan cơ sở kho của chúng tôi ở Hà Nội cho đến khi chuyển đồ tới!

  Is Self-Storage Really Safe?

  Kho lưu trữ doanh nghiệp mini có an toàn không?

  Vâng, câu trả lời là có!

  Với tư cách là một công ty lưu trữ quốc tế, việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và cơ sở lưu trữ an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

  Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng, chỉ có khách hàng của KingKho mới có thể ra vào cơ sở của chúng tôi.

  Thuê kho lưu trữ doanh nghiệp mini giá bao nhiêu?

  Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho theo nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp bạn.

  Những kho tự quản kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên.

  Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

  Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

  FAQ những câu hỏi thường gặp

  Kho lưu trữ mini là gì?

  Kho lưu trữ mini là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những đơn vị lưu trữ được khóa riêng biệt, cơ sở lưu trữ sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm không khí và an ninh đảm bảo tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

  Thủ tục đầu tiên để thuê kho lưu trữ doanh nghiệp là gì?

  Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google maps), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, kho lưu trữ doanh nghiệp đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  Tôi cần mang theo gì?

  Khi bạn muốn thuê kho lưu trữ doanh nghiệp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.

  Chi phí cho dịch vụ kho lưu trữ doanh nghiệp mini là bao nhiêu?

  Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê kho lưu trữ doanh nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

  Khách hàng thường lưu trữ đồ gì trong kho lưu trữ doanh nghiệp mini?

   Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, hàng mẫu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

  Kích cỡ kho lưu trữ doanh nghiệp mini có sẵn như thế nào?

  Các kho mini lưu trữ của chúng tôi, hay các ngăn kho lưu trữ doanh nghiệp với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các ngăn kho nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước kho mini trung bình của 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.

  Tôi sẽ không được phép lưu trữ những gì trong kho lưu trữ doanh nghiệp tự quản?

  Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

  Phản hồi của khách hàng

  choe thue kho reviews Minh

  Minh Yen Tran

  Stars

  Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

  Mình đã thuê và thấy hài lòng.

  Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

  Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

  kho-mini-reviews-Hieu-Vu

  Hieu Vu

  Stars

  Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

  Tặng doanh nghiệp
  *****

  kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

  Hoa Hoang

  Stars

  Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

  Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.