KingKho's new GM starting 2021 Oct giám đốc KingKho

Chào bình thường mới – mừng thành viên mới tới với gia đình Kingkho! 🙌🏼

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Liên – Giám đốc KingKho tại Việt Nam, luồng gió mới cho đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi. Hiện đang cư trú tại Tp. Hồ Chí Minh, Liên sẽ đảm nhận việc tìm kiếm, mua lại, phát triển và vận hành các cơ sở kho lưu trữ tiện nghi – an toàn – bảo mật của Kingkho ở cả Hà Nội và Sài Gòn, sát cánh cùng với Lorenz, Tổng giám đốc điều hành KingKho và toàn bộ đội ngũ.

Liên có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, có thể kể đến Harvest Baking, một trong những tiệm bánh lâu đời nhất Việt Nam, nhà cung cấp cho Starbucks, An Nam Gourmet và nhiều chuỗi siêu thị hàng đầu khác. Trước đó, Liên làm việc tại các công ty khởi nghiệp, SME như Pickupp, Meracus.
Thời gian tới với vai trò giám đốc KingKho, Liên sẽ cùng các đối tác bất động sản uy tín của KingKho định hình các vị trí phù hợp nhất, xúc tiến mở rộng khai trương cơ sở kho thứ 2 và thứ 3 của chúng tôi (hy vọng sẽ được gần nơi bạn đang sống!).

Đừng ngần ngại trò chuyện với Liên, Lorenz hoặc đội ngũ của chúng tôi. Hy vọng sẽ được chào đón các bạn tại Kingkho Hà Đông sau thời gian dài giãn cách.