FAQ

FAQ – Những câu hỏi thường gặp về lưu trữ tự quản.

Phần Câu hỏi thường gặp dưới đây trả lời hầu hết những câu hỏi mà chúng tôi nhận được, hi vọng nó sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn có câu hỏi khác hoặc sẵn sàng đặt chỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

KHO LƯU TRỮ MINI LÀ GÌ?

Kho lưu trữ mini là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những đơn vị lưu trữ được khóa riêng biệt, cơ sở lưu trữ sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm không khí và an ninh đảm bảo tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

 

THỦ TỤC ĐẦU TIÊN ĐỂ THUÊ KHO LÀ GÌ?
Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, đơn vị lưu trữ đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
TÔI CẦN MANG THEO CÁI GÌ?
Khi bạn muốn thuê một đơn vị lưu trữ của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.
TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHO TỰ QUẢN VỚI TƯ CÁCH CÁ NHÂN KHÔNG?
Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.
CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ KHO MINI LÀ BAO NHIÊU?
Với dịch vụ Kho Mini, giá cả chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.
KHO MINI CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Vâng, câu trả lời là có! Với tư cách là một công ty lưu trữ quốc tế, việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và cơ sở lưu trữ an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng, chỉ có khách hàng của KingKho mới có thể ra vào cơ sở của chúng tôi
KHI NÀO TÔI CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO ĐƠN VỊ LƯU TRỮ CỦA MÌNH?
Bạn có thể truy cập vào đơn vị lưu trữ của bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cuối tuần và lễ tết. Nếu bạn cần truy cập vào đơn vị lưu trữ ngoài khoảng thời gian trên, vui lòng liên hệ với quản lý cơ sở của chúng tôi trước để đặt hẹn, và chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp. Xin lưu ý rằng thời gian làm việc của văn phòng quản lý cơ sở như sau: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng đến 5h chiều và thứ 7: 8h sáng đến 12h trưa/ Chủ nhật: đóng cửa.
KINGKHO MINI STORAGE CÓ BAO NHIÊU ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI VIỆT NAM?
Hiện tại, chúng tôi có một cơ sở đầu tiên và duy nhất tại số 103 Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 phút lái xe.
ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU AI ĐÓ PHÁ KHÓA ĐƠN VỊ LƯU TRỮ CỦA TÔI?
Cơ sở lưu trữ tự quản sẽ không ai có thể phá khóa được bởi chúng tôi luôn có nhân viên an ninh trực 24/7, hệ thống camera được trang bị trong kho, không gian sáng sủa và thực tế không ai có thể thấy được đồ lưu trữ trong mỗi gian kho. Tuy nhiên nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi cho cơ quan pháp luật tại địa phương và cùng họ xử lý.
KHO MINI CÓ PHỔ BIẾN KHÔNG?
Câu trả là có, Kho Mini rất được ưa chuộng với hơn 59,000 cơ sở lưu trữ trên toàn thế giới. Châu Á với hơn 3,370 cơ sở lưu trữ là thị trường tuy phát triển sau nhưng đang phát triển rất nhanh.
NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI THƯỜNG LƯU TRỮ ĐỒ GÌ TRONG KHO CỦA HỌ?
Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv… Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.
KINGKHO CÓ CUNG CẤP KHÓA CHO KHÁCH KHÔNG?
Có. Bạn có thể mua khóa và một vài vật dụng để đóng gói và chuyển hàng của mình tại quầy lễ tân của chúng tôi.
S, M HAY L?
Các kho mini lưu trữ của chúng tôi , hay các tủ khóa lưu trữ cá nhân với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các đơn vị nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước đơn vị trung bình của 100 khách 
hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.
BẠN ĐANG TÌM KHO LƯU TRỮ GẦN BẠN Ở HÀ NỘI?
Nếu đúng vậy, KingKho Mini Storage là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Chúng tôi cung cấp kho lưu trữ cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với giải pháp lưu trữ linh hoạt và giá cả phải chăng. Cơ sở lưu trữ của chúng tôi có địa chỉ tại số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với một số điểm nổi bật như: không cần đặt cọc, có thể thuê theo tuần, sạch sẽ, sáng sủa và an ninh đảm bảo.
KHÁCH HÀNG CÓ PHẢI MUA BẢO HIỂM CHO HÀNG HÓA KHÔNG?
Chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên mua bảo hiểm rủi ro cho tài sản của mình để được bồi thường tổn thất và thiệt hại cho tài sản bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trữ. Tổng số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc lớn hơn tổng giá trị của hàng hóa.
TÔI SẼ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LƯU TRỮ NHỮNG GÌ TRONG KHO TỰ QUẢN CỦA MÌNH?
Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.
TÔI CÓ CẦN PHẢI KÝ HỢP ĐỒNG MỚI KHI TÔI MUỐN GIA HẠN KHÔNG?
Không, đơn giản bạn chỉ cần thông báo trước thời gian bạn muốn gia hạn thêm bao lâu và sau đó thanh toán cho chúng tôi là được. Xin lưu ý rằng tiền thuê sẽ được thanh toán trước ngày đáo hạn.
KHÁCH HÀNG THỦ KHO LƯU TRỮ TƯ QUAN TRỌNG?
10% dưới 3 tháng
40% dưới 1 năm
50% 1 năm hoặc lâu hơn
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG?
Hầu hết khách hàng đều thanh toán trước 1 – 2 tháng. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng thuê trước khi đến hạn, bạn sẽ bị mất khoản tiền thuê trả trước chưa sử dụng và sẽ phải trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng chưa thanh toán.
BẠN CÓ BIẾT?
58% khách hàng của Kho Mini sử dụng dịch vụ vì lý do thiếu không gian, 21% vì lý do chuyển nhà và 7% vì lý do sửa nhà? Hãy khám phá sự thật thú vị mới nhất của chúng tôi để cùng tìm hiểu thêm về điều này! Khách hàng của KingKho là ? 48%
cá nhân
? 52% 
các công ty.
KINGKHO CÓ CUNG CẤP KHO TỰ QUẢN ĐƯỢC KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM KHÔNG?
Tất cả các cơ sở của chúng tôi đều lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp, cảm biến theo dõi độ ẩm, quạt trần chạy 24/7 để lưu thông không khí hiệu quả và đủ ánh sáng tự nhiên để đảm bảo môi trường được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Chúng tôi không có điều hoà nhiệt độ, nhưng các thiết bị vừa kể trên đảm bảo kho khô ráo, thông thoáng.
CHI PHÍ THUÊ THÊM KHO TỰ QUẢN NHƯ THẾ NÀO?
Tại KingKho, việc thuê thêm kho tự quản rất đơn giản, bạn chỉ cần thông báo cho quản lý cơ sở của chúng tôi về nhu cầu lưu trữ của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết những kho thích hợp đang còn trống.
KINGKHO CÓ DỊCH VỤ ĐẶT KHO TỰ QUẢN ONLINE KHÔNG?
Để đặt thuê kho, vui lòng liên hệ với quản lý cơ sở qua số điện thoại +84 (0) 853 103 103 hoặc email (info@kingkho.com). Hiện tại, chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ đặt kho tự quản trực tuyến.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KHO MINI STORAGE VÀ KHO TỰ QUẢN?
Không có sự khác biệt. Kho Mini Storage và Kho Tự Quản là hai thuật ngữ khác nhau cho cùng một loại hình kho lưu trữ.

Phản hồi của khách hàng

choe thue kho reviews Minh

Minh Yen Tran

Stars

Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

Mình đã thuê và thấy hài lòng.

Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

kho-mini-reviews-Hieu-Vu

Hieu Vu

Stars

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

Tặng doanh nghiệp
*****

kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

Hoa Hoang

Stars

Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.