Kho mini là gì?

Kho Mini hay còn gọi là kho cá nhân hay kho tự quản, được sử dụng bởi các cá nhân và công ty nhằm mục đích lưu trữ vật dụng và hàng hóa một cách sạch sẽ, sáng sủa, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Không giống như các nhà kho thông thường, nhân viên của KingKho không có quyền truy cập tới hàng hóa bên trong kho cá nhân của quý khách. Quý khách là người duy nhất có toàn quyền sử dụng kho cá nhân và cũng là người duy nhất sở hữu chìa khóa truy cập kho. Kho cá nhân của bạn hoàn toàn do bạn kiểm soát. Đọc thêm trên Wikipedia.

Kệ hàng cho thuê kho tu quan Hanoi KingKho
Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

Kho mini có phổ biến không?

Câu trả là có, Kho Mini rất được ưa chuộng với hơn 59,000 cơ sở lưu trữ trên toàn thế giới. Châu Á với hơn 3,370 cơ sở lưu trữ là thị trường tuy phát triển sau nhưng đang phát triển rất nhanh. Ngày nay, bạn có thể sử dụng kho cá nhân ở bất cứ đâu trên khắp 6 châu lục (ngoại trừ Châu Nam Cực!). Ở Mỹ, với 175.000 người làm việc trong ngành, mỗi năm ngành kinh doanh dịch vụ kho tự quản mang đến lợi nhuận hơn cả Hollywood. Mời bạn xem thêm 10 thông tin thú vị về ngành dịch vụ kinh doanh kho cá nhân tại đây.

Kho mini hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản!  Bạn chỉ cần gửi thông tin cho KingKho biết thời điểm bạn tới qua điện thoại, email hoặc các phương tiện liên lạc khác. Sau đó, bạn mang hàng hóa hay vật dụng cần lưu trữ tới cơ sở của kho mini tại Hà Đông, ký hợp đồng thuê, khóa kho cá nhân của bạn lại, vậy là hoàn thành! Kể từ lúc này, không ai có thể truy cập được kho cá nhân của bạn trừ bạn, kể cả nhân viên của KingKho.

Cho Thu Kho Mini KingKho Ha Noi Viet Nam

Video Flycam Mới.

 

KingKho vừa cộng tác với đội làm phim sản xuất video flycam đầy hấp dẫn về kho lưu trữ của chúng tôi tại Hà Đông – kho tự quản mini đầu tiên tại Việt Nam, và chúng tôi rất hào hứng để khoe với bạn thành quả này hôm nay.

KingKho Videos

Khái niệm về kho mini được giải thích trong 80 giây!

Xem toàn bộ hành trình khách hàng, từ chuyến tham quan cơ sở kho của chúng tôi ở Hà Nội cho đến khi chuyển đồ tới!

khách hàng kể từ khi khai trương

các mục được lưu trữ

đơn vị lưu trữ có sẵn

Kho lưu trữ cá nhân

– Chuyển nhà
– Sửa nhà
– Lưu trữ đồ nội thất không dùng đến
– Đi du lịch
– Lưu trữ đồ đạc theo mùa
– Lưu trữ rượu
– Lưu trữ cho sinh viên

small self-storage unit hanoi
Kệ hàng cho thuê Hanoi KingKho

Kho lưu trữ doanh nghiệp

– Lưu trữ thiết bị
– Lưu trữ hàng tồn
– Chuyển văn phòng/ công ty
– Kho lưu trữ đồ theo mùa
– Lư trữ tài liệu, văn thư
– Lưu trữ hàng hóa lớn
– Kho phân phối hàng hóa

Kho lưu trữ cho sinh viên

Các đơn vị của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên, lưu trữ được nhiều đồ đạc như sau:

Tài liệu
Sách
Quần áo
Đồ dùng cho mùa hè
Đồ tập thể thao
Đồ nội thất nhỏ

Student Storage Units in Hanoi by KingKho.
Dịch vụ kho tự quản Hanoi

KingKho Mini Storage có bao nhiêu địa điểm kinh doanh tại Việt Nam?

Hiện tại, chúng tôi có một cơ sở đầu tiên và duy nhất tại số 103 Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 phút lái xe.

Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm thêm những địa điểm tốt nhất để nhanh chóng khai trương cơ sở thứ hai của KingKho Mini Storage tại Hà Nội.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ kho tự quản với tư cách cá nhân không?

Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.

First Vietnam Self-Storage Provider - KingKho.
Dịch vụ kho tự quản Hanoi

Kho mini có an toàn không?

Vâng, câu trả lời là có! Với tư cách là một công ty lưu trữ quốc tế, việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và cơ sở lưu trữ an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng, chỉ có khách hàng của KingKho mới có thể ra vào cơ sở của chúng tôi. Toàn bộ cơ sở được kiểm soát bởi nhân viên an ninh làm việc 24/7 cùng với hệ thống camera hoạt động 24h/ngày. Mọi lượt ra vào của khách thuê đều được ghi nhận lại trên hệ thống kiểm soát an ninh. Mỗi sàn cho thuê được trang bị hệ thống Phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn với lối đi rộng rãi, dễ dàng thoát hiểm trong mọi trường hợp khẩn cấp. Giao thông vô cùng thuận tiện với bãi đỗ xe miễn phí cho tất cả các khách thuê.

Tôi sẽ không được phép lưu trữ những gì trong kho tự quản của mình?

Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

Student Storage Units in Hanoi by KingKho.
Dịch vụ kho tự quản Hanoi

Chi phí cho dịch vụ kho mini là bao nhiêu?

Với dịch vụ Kho Mini, giá cả chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Dịch vụ kho tự quản cho phép bạn thuê kho theo mét vuông và có thể hủy hợp đồng thuê bất cứ lúc nào, do đó không có rủi ro nào cho bạn cũng như bạn không cần có bất cứ cam kết dài hạn nào với chúng tôi.

Những khách hàng của chúng tôi thường lưu trữ đồ gì trong kho của họ?

Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv… Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

First Vietnam Self-Storage Provider - KingKho.

FAQ những câu hỏi thường gặp

KHO LƯU TRỮ MINI LÀ GÌ?

Kho lưu trữ mini là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những đơn vị lưu trữ được khóa riêng biệt, cơ sở lưu trữ sạch sẽ, sáng sủa, kiểm soát độ ẩm không khí và an ninh đảm bảo tại địa chỉ số 103 đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

THỦ TỤC ĐẦU TIÊN ĐỂ THUÊ KHO LÀ GÌ?

Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại KingKho rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 3 355 3225 (gặp Mrs. Ly) hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi (có thể tra link bản đồ Google maps), mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, đơn vị lưu trữ đã có sẵn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

TÔI CẦN MANG THEO GÌ?
Khi bạn muốn thuê một đơn vị lưu trữ của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đến tham quan cơ sở. Nếu bạn quyết định thuê đơn vị lưu trữ, chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng cho bạn và hợp đồng này được ký kết giữa hai bên. Bạn cần xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, chuẩn bị đồ cần lưu trữ. Nếu bạn có sẵn khóa thì có thể sử dụng khóa của mình để khóa đơn vị lưu trữ mà bạn thuê. Nếu bạn không có khóa thì có thể mua tại cơ sở của chúng tôi. Quản lý cơ sở của chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho bạn để bạn có thể chuyển đồ vào kho.
CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ KHO MINI LÀ BAO NHIÊU?

Với dịch vụ Kho Mini, giá thuê chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi và chắc chắn rằng họ sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHO TỰ QUẢN VỚI TƯ CÁCH CÁ NHÂN KHÔNG?

Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của chúng tôi là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp như thế này.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG LƯU TRỮ ĐỒ GÌ TRONG KHO MINI?

Khách hàng cá nhân thường lưu trữ các mặt hàng như đồ nội thất, thiết bị thể thao, sách, máy tính, thiết bị âm thanh, album ảnh, kỷ vật, quà lưu niệm, đồ trang trí, vv…   Khách hàng doanh nghiệp thường lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, văn thư, ổ đĩa dự phòng, đồ nội thất hoặc vật tư văn phòng.

KÍCH CỠ KHO MINI CÓ SẴN NHƯ THẾ NÀO?

Các kho mini lưu trữ của chúng tôi, hay các tủ khóa lưu trữ cá nhân với nhiều kích thước từ nhỏ, vừa, đến lớn thậm chí là rất lớn!  Các ngăn kho nhỏ của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn 1,2 x 1,2m.  Tương đương với: Tủ quần áo thông thường. Kích thước kho mini trung bình của 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi thuê là 4m2.

TÔI SẼ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LƯU TRỮ NHỮNG GÌ TRONG KHO TỰ QUẢN?

Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong cơ sở của chúng tôi: con người, động vật, lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp, thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác. Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog này để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình.

Phản hồi của khách hàng

choe thue kho reviews Minh

Minh Yen Tran

Stars

Mình thấy đây là mô hình cho thuê kho tự quản đầu tiên ở HN, hệ thống có rất nhièu kích cỡ kho từ 6-20m2 rất phù hợp.

Mình đã thuê và thấy hài lòng.

Các bạn quản lý care rất nhiệt tình nữa.

Mình sẽ còn thuê kho lâu dài.

kho-mini-reviews-Hieu-Vu

Hieu Vu

Stars

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại KINGKHO bởi sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ rất nhanh và thân thiện, giá cả hợp lý, ra vào thuận tiện thoải mái, họ đáp ứng tốt với dịch vụ sử dụng k liền mạch của tôi.

Tặng doanh nghiệp
*****

kho-mini-reviews-Hoa-Hoang

Hoa Hoang

Stars

Kho sạch sẽ, tiện lợi, an toàn, thoáng mát, thời gian thuê linh hoạt.

Tôi rất hài lòng khi thuê kho ở đây.