Self Storage Association Asia Award Winner
Trong Lễ trao giải thường niên lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 3 năm 2022, Hiệp hội lưu trữ tự quản Châu Á (SSAA) công bố KingKho là người chiến thắng trong hai giải thưởng được đánh giá cao: “Kho tự quản độc lập của năm tại Việt Nam’ và ‘Marketing Sáng tạo & Hiệu quả tại Việt Nam’.

Đọc thêm về Lễ trao giải tại –> SSAA.

Hai giải thưởng này ghi nhận thành công của KingKho khi tiên phong trong ngành kho tự quản tại Việt Nam và tác động tích cực KingKho mang lại cho cộng đồng.

Từ khi ra mắt vào năm 2018, công ty đã tăng trưởng đáng kể: +800 khách hàng từ +10 quốc gia đã chọn KingKho làm đối tác lưu trữ. Cá nhân và doanh nghiệp có thể thuê các ngăn kho có khóa riêng, bảo mật, sạch sẽ, thời gian thuê theo tuần ở Hà Đông, Hà Nội.

Lorenz Wagener, đồng sáng lập và Tổng Giám đốc KingKho, giải thích: “Giành được hai giải thưởng này có ý nghĩa to lớn với chúng tôi. Với nỗ lực bền bỉ, chúng tôi đã gây dựng công ty vượt qua nhiều giai đoạn thử thách. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ!”.

Nguyễn Liên, Giám đốc phụ trách, chia sẻ thêm: “khái niệm kho mini ngày càng phổ biến ở Việt Nam, thực tế phần lớn khách hàng của chúng tôi là người Việt Nam. Chỉ 10% là người nước ngoài, doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài”.

Những người chiến thắng được bình xét bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành kho tự quản, có thể kể đến như ông Rennie Schafer – Giám đốc điều hành của Hiệp hội kho tự quản của Vương quốc Anh, ông Tokuo Yoshida – Giám đốc điều hành của Hiệp hội kho cho thuê của Nhật Bản, Hubin Song – Tổng giám đốc của Crane Capital, Paul Fahey – Giám đốc của Easy Box, Keiri Custodio – Tổng Giám đốc của Fremont Realty Capital.

Toàn thể đội ngũ KingKho muốn gửi lời CẢM ƠN to lớn tới Hiệp hội SSAA vì đã liên tục hỗ trợ và ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi. SSAA đã luôn đồng hành hỗ trợ KingKho ngay từ những ngày đầu, và liên tục xây dựng cầu nối, trao đổi ý tưởng trong hệ sinh thái kho tự quản.

Ngoài ra, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại KingKho. Mong sớm gặp lại bạn tại cơ sở!

Dich vu chuyen do Hanoi
Thêm không gian-Cho gia đình bạn - Giai thuong
temporary place to store stuff Hanoi