self-storage manager award 2023

Trong Lễ Trao Giải Thường Niên lần thứ 2 vào ngày 12/04/2023, Hiệp hội Kho Lưu trữ Tự quản châu Á Self Storage Association Asia (SSAA) công bố KingKho chiến thắng hạng mục Quản Lý Kho Tự Quản Xuất Sắc Của Năm – tại Việt Nam 

Đọc thêm về sự kiện và các giải thưởng của 2023 tại Selfstorage Asia’s 2023’s awards.

Đây là giải thưởng thứ ba KingKho nhận được, bên cạnh giải “Kho Tự Quản Độc Lập Xuất Sắc của Năm” và giải “Marketing Sáng Tạo và Hiệu Quả” tại Việt Nam vào năm 2022.

mini storage manager of the year 2023 Vietnam

 

Liên Nguyễn, Giám đốc KingKho, chia sẻ chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi Ly Nguyễn giành giải thưởng Quản Lý Xuất Sắc của Năm. Ly đã làm viện tận tâm không ngừng nghỉ, tiếp đón hàng ngàn khách hàng chuyển đồ tới lưu trữ tại KingKho. Ly chắc chắn là một trong những quản lý Kho Tự Quản nhiều kinh nghiệm nhất ở châu Á. Không thể diễn tả hết lời khen ngợi dành cho Ly và cảm ơn về những nỗ lực của chị.”

Chúng tôi ra mắt dịch vụ lưu trữ kho mini vào năm 2018 và kể từ đó đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể: +1.000 khách hàng từ hơn 15 quốc gia đã chọn KingKho làm đối tác lưu trữ. Khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể thuê các kho lưu trữ có khóa riêng theo tuần, tại cơ sở lưu trữ sạch sẽ, an toàn, sáng sủa của KingKho ở Hà Đông/Hà Nội.

Lorenz Wagener, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, chia sẻ thêm “Ly là thành viên đầu tiên tham gia cùng chúng tôi. Với năm năm vẫn còn có Ly đồng hành cùng team, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc – cô ấy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này – Cảm ơn Ly!”.

self storage manager of the year - Vietnam 2023

 

 

Toàn thể đội ngũ KingKho xin gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội Lưu trữ Tự quản châu Á SSAA đã liên tục hỗ trợ và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành kho tự quản trong tương lai.

Bạn muốn có thêm không gian?  👉 Liên hệ KingKho ngay.